null

ในวันที่ฤดูฝุ่นครองเมือง ดูแลสุขภาพผิวด้วยขั้นตอน CTMP จาก Cetaphil

ในชีวิตประจำวันเราต่างต้องเผชิญกับปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ มากมายที่อาจส่งผลต่อสุขภาพ หนึ่งในปัจจัยที่สำคัญขณะนี้ก็คือฝุ่น PM 2.5 ซึ่งอนุภาคฝุ่นเป็นสารเล็ก ๆ ที่สามารถพบได้ในอากาศ บนพื้นผิว หรือแม้แต่ในที่อยู่อาศัย แม้ว่าฝุ่นมักจะเกี่ยวข้องกับปัญหาระบบทางเดินหายใจ แต่ก็ยังสามารถส่งผลกระทบต่อสุขภาพผิวของเราอีกด้วย

ในวันที่ฤดูฝุ่นครองเมือง ดูแลสุขภาพผิวด้วยขั้นตอน CTMP จาก Cetaphil

ยิ่งในสภาวะปัจจุบัน ฝุ่น ควัน มลภาวะเป็นที่น่ากวนใจของใครหลายๆ คนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

เมื่อกิจกรรมในชีวิตประจำวันบางอย่างสามารถสร้างรอยร้าวให้สุขภาพผิว ปัญหาต่างๆ ทางโรคผิวหนังก็จะตามหาอย่างแน่นอนเช่น ผิวแห้ง ผิวแดงเป็นผื่นคัน ผิวหนังอักเสบ หรือการเกิดสิว เป็นต้น ดังนั้นการกลับมาใส่ใจผิวของคุณจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ และจำเป็นอย่างยิ่งเพื่อให้มีสุขภาพผิวที่ดี 


ด้วยขั้นตอน CTMP จากเซตาฟิล ที่พร้อมจะปกป้อง ฟื้นฟู ดูแล และบำรุงผิวให้สตรอง แม้ต้องเผชิญกับสภาวะของฝุ่นในทุกๆ วัน

CLEANSE : ทำความสะอาด

ด้วยสภาวะปัจจุบันทั้ง ฝุ่น ควัน มลภาวะ ขอแนะนำการล้างหน้าแบบ Double Cleansing เริ่มด้วยการทำความสะอาดแบบ Double Cleansing เป็นการทำความสะอาดใน 2 ขั้นตอน เริ่มจาก การใช้แผ่นเช็ดหน้าทำความสะอาด (Wipes) เพื่อขจัดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน และเครื่องสำอาง หรือไม่แต่งหน้าก็สามารถใช้ได้เช่นกัน ตามด้วยคลีนเซอร์ล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ

เพื่อผิวที่สะอาดในขั้นตอนแรก 

เซตาฟิล เจนเทิล สกิน คลีนซิ่ง ไวพส์

GENTLE SKIN CLEANSING WIPES 

แผ่นเช็ดทำความสะอาดผิว ขจัดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน และสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางโดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง

ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม GENTLE SKIN CLEANSING WIPES

เพื่อผิวที่สะอาดอย่างล้ำลึก

เซตาฟิล ไฮเดรติ้ง โฟมมิ่ง ครีม คลีนเซอร์

CETAPHIL HYDRATING FOAMING CREAM CLEANSER 

Foaming Cream คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวเนื้อครีมเปลี่ยนเป็นโฟมนุ่มเนื้อ (Cream-To-Foam)

ผ่านการพิสูจน์แล้วทางเทคนิกว่าสามารถขจัดฝุ่นละอองขนาดเล็กได้จริง

พิสูจน์แล้วว่า 80% ของผู้ใช้รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นหลังใช้เพียงครั้งเดียว

ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม CETAPHIL HYDRATING FOAMING CREAM CLEANSER 

TREAT : บำรุงผิว

โทนเนอร์เตรียมผิวหน้า เพื่อผิวรู้สึกสดชื่น และปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ พร้อมฟื้นฟูผิวให้กลับมาแลดูแข็งแรง

เซตาฟิล ไบรท์ เฮลธ์ตี้ เรเดียนซ์ ไบรท์เนส รีเฟรช โทนเนอร์

BRIGHT HEALTHY RADIANCE BRIGHTENING TONER

โทนเนอร์เตรียมผิวหน้าให้สดชื่น ทำให้ผิวดูกระจ่างใสใน 4 สัปดาห์

ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม BRIGHT HEALTHY RADIANCE BRIGHTENING TONER

MOISTURISE : ให้ความชุ่มชื้น

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เติมน้ำหรือน้ำมันให้ผิว กักเก็บความชุ่มชื้นเอาไว้ รวมถึงช่วยลดอาการแห้ง ลอก ผิวเป็นขุย จากการที่ผิวขาดน้ำ เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ควรเลือกมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เป็นเกราะป้องกันเพื่อให้ผิวของคุณชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก และสามารถช่วยเสริมเกราะป้องกันตามธรรมชาติของผิว

เซตาฟิล มอยซ์เจอไรซิ่ง ครีม

MOISTURISING CREAM

ครีมบำรุงผิวเนื้อครีมเข้มข้น ช่วยฟื้นคืนความแข็งแรงให้ผิวบอบบางแพ้ง่าย บอกลาปัญหาผิวแห้งให้หมดไป เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และผิวแห้ง - แห้งมาก

ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม MOISTURISING CREAM

เซตาฟิล มอยซ์เจอไรซิ่ง โลชั่น

MOISTURISING LOTION

โลชั่นบำรุงผิวเนื้อบางเบา ซึมซาบไว ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอย่างรวดเร็ว และคงความชุ่มชื้นนานถึง 48 ชั่วโมง เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และทุกสภาพผิว

ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม MOISTURISING LOTION

PROTECT : ปกป้องดูแลผิว

ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด โดยมีรังสีอัลตราไวโอเลตหรือรังสียูวีเป็นหนึ่งในต้นเหตุที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนัง รวมถึงสร้างเม็ดสีเมลานินที่ส่งผลให้ผิวคล้ำ ต่อให้อยู่ที่ร่มหรือไม่ได้เจอกับแสงแดด และช่วงฝุ่น PM 2.5 แสงแดดยิ่งเป็นตัวกระตุ้นมลพิษให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น การทากันแดดจึงเหมือนมีเกราะป้องกันผิวจากฝุ่นนั่นเอง และการกันแดดอย่างสม่ำเสมอก็เพื่อป้องกันปัญหาผิวอย่าง ฝ้า กระ และจุดด่างดำ รวมถึงการมีริ้วรอยก่อนวัยอันควร

เซตาฟิล ซัน เอสพีเอฟ50+ ไลท์ เจล

SUN SPF50+ LIGHT GEL

เจลกันแดดประสิทธิภาพสูง ปกป้องผิวได้สูงสุดยาวนานด้วยสูตร SPF 50+ พร้อมคงความชุ่มชิ้นให้ผิว

ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม SUN SPF 50+ LIGHT GEL

ดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่สามารถเป็นตัวช่วยให้คุณได้ปกป้อง ดูแล และฟื้นฟูผิว จากสภาวะฤดูฝุ่นที่เรากำลังเผชิญอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็สามารถให้คุณได้ออกไปใช้ชีวิตแบบ ผิวGoStrong ชีวิตGoOn ได้อย่างมั่นใจ

แบรนด์ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าอันดับ 1 ที่แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในประเทศสหรัฐอเมริกา^​
^จากผลสำรวจการแนะนำผลิตภัณฑ์ล้างหน้าของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในประเทศสหรัฐอเมริกา จำนวน 1,323 คน เม.ย. 2564 ถึง มี.ค. 2565 โดย IQVIA ประเทศสหรัฐอเมริกา​
*จากการศึกษาทางคลินิกโดยใช้ Cetaphil Gentle Skin Cleansing Cloths ในอาสาสมัครจำนวน 26 คน ส.ค. ถึง ก.ย. 2556 โดย Thomas J. Stephens & Associates, Inc. ประเทศสหรัฐอเมริกา
**จากการศึกษา Microbiome analysis of skin samples โดยใช้ Cetaphil Hydrating Foaming Cream Cleanser ในอาสาสมัครจำนวน 12 ราย ธ.ค. 2564 โดย Clinical Microbiomics ประเทศเดนมาร์ก​
***จากการศึกษาทางคลืนิกในอาสาสมัครผ้หูญิงชาวเอเชียโดย IEC ประเทศสิงคโปร์ระหว่างเดือน ก.พ.ถึง มี.ค. 2563 จำนวน 43 รายสาหรับผลิตภัณฑ์เซตาฟิล ไบรท์ เฮลธ์ตี้ เรเดียนซ์ ไบรท์เนส รีเฟรช โทนเนอร์ ***เครื่องสำอางไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวตามธรรมชาติของแต่ละบุคคลได้​
****จากการศึกษาทางคลินิกโดยใช้ Cetaphil Moisturising Cream เป็นเวลา 14 วัน ในอาสาสมัครจำนวน 50 ราย ก.ค. ถึง ส.ค. 2560 โดย Biometrix, Inc. ประเทศสหรัฐอเมริกา
***** จากการศึกษาทางคลินิกโดยใช้ Cetaphil Moisturising Lotion อย่างต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ ในอาสาสมัครจำนวน 36 ราย ต.ค. ถึง ธ.ค. 2563 โดย Allergisa ประเทศบราซิล​


www.pobpad.com
https://pharmacy.mahidol.ac.th/
https://www.scimath.org/
dejame.co.th

THPM-24002CX
null