null

ล้าง บำรุง และปกป้อง เคล็ดลับผิวดีที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ

“พื้นฐานของผิวสุขภาพดี คือ ความชุ่มชื้น” เพราะผิวประกอบด้วยน้ำและน้ำมันเป็นองค์ประกอบหลัก ซึ่งหากผิวขาดความชุ่มชื้นแล้ว จะส่งผลให้เกราะปกป้องผิวอ่อนแอลง สังเกตได้ง่าย ๆ ว่าผิวจะมีอาการแห้ง เหี่ยว ขาดความยืดหยุ่น ยิ่งเมื่อต้องเจอกับฝุ่นควัน มลภาวะ และอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย จากผิวดี ๆ ที่ไม่เคยเป็นอะไรมาก่อน ก็อาจเกิดการระคายเคือง จนมีสิวผด ผื่นแพ้ และกลายเป็นผิวบอบบาง แพ้ง่ายได้ความชุ่มชื้นของผิวคือพื้นฐานสำคัญที่นำไปสู่ผิวสุขภาพดีในขั้นต่อไป เริ่มต้นด้วยการดูแลผิวให้ถูกวิธีอย่าง อ่อนโยน และเน้นให้ความชุ่มชื้นกับผิวในทุกขั้นตอนเผยเคล็ดลับ 3 ขั้นตอนที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจาก Cetaphil แนะนำฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นตั้งแต่การล้างหน้า ขั้นตอนแรกที่สําคัญที่สุดของการดูแลผิว ด้วย Cetaphil Gentle Skin Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อโลชั่น ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าทําความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้หมดจดล้ำลึก พร้อมปกป้องความชุ่มชื้นของเกราะปกป้องผิวตามธรรมชาติหลังล้างหน้า ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง อ่อนโยนสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และทุกสภาพผิว

และด้วยนวัตกรรม “สกิน พาวเวอร์ โซลูชัน” ที่ช่วยยกระดับสุขภาพผิว ด้วยส่วนผสมที่ผสานไนอาซินาไมด์ (วิตามิน B3) แพนธีนอล (โปรวิตามิน B5) และกลีเซอรีน ช่วยคงความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ ปกป้องผิวคุณจาก 5 สัญญาณผิวแพ้ง่าย ทั้งเกราะป้องกันผิวอ่อนแอ, ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น, ผิวไม่เรียบเนียน, ผิวระคายเคืองง่าย และผิวแน่นตึงไม่สบายผิว


92% ของผู้ใช้รู้สึกถึงความอ่อนโยนในการทำความสะอาดผิวหน้า*

✔ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายอันดับ 1**

✔ เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และทุกสภาพผิว


5-signs-skin-sensitivity

ปกป้องผิวชุ่มชื้นของคุณให้ปลอดภัยจากแสงแดดเป็นขั้นตอนสุดท้ายด้วย Cetaphil Sun SPF 50+ Light Gel กันแดดเนื้อเจลที่มีคุณสมบัติ Very Water Resistant กันน้ำ ทนเหงื่อ และทนน้ำทะเลอย่างมีประสิทธิภาพ

พร้อมสูตร SPF 50+ ปกป้องผิวหนังชั้นนอกจากรังสี UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ PA++++ ระดับสูงสุดของการปกป้องผิวจากรังสี UVA

✔ เนื้อเจลบางเบา เกลี่ยง่าย

✔ มีส่วนผสมของวิตามินอี ช่วยบำรุงผิว

✔ ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม และพาราเบน

สูตรไฮโปอัลเลอร์เจนิก ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

✔ สูตร non-comedogenic ไม่อุดตันรูขุมขน

 เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย


ดูแลผิวสุขภาพดีเป็นประจำได้ทุกวัน สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้เลยที่ Lazada หรือ Shopee

ขั้นตอนที่จะช่วยคุณเติมเต็มความชุ่มชื้น เสริมสร้างเกราะปกป้องผิวให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง ด้วย Cetaphil Moisturising Cream ครีมบำรุงเนื้อครีมเข้มข้นที่ผสานคุณค่าส่วนผสมของมอยซ์เจอไรเซอร์ธรรมชาติจาก Sweet Almond Oil ฟื้นคืนผิวนุ่มชุ่มชื้น และคงความชุ่มชื้นของผิวยาวนาน 48 ชั่วโมง พร้อมช่วยฟื้นฟูความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวอย่างสมบูรณ์ในเวลาเพียง 1 สัปดาห์1 

ผสานคุณค่าการบำรุงจาก Sweet Almond Oil, วิตามินบี 3 โปรวิตามินบี 5 และกลีเซอรีน ช่วยฟื้นคืนความแข็งแรงให้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย

ฟื้นคืนเกราะป้องกันผิวให้กลับมาแข็งแรงใน 3 -7 วันหลังใช้1

97% ของผู้ใช้ระบุว่าผิวชุ่มชื้นมากขึ้นหลังใช้2

ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าอ่อนโยน แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย

ปกป้องผิวคุณจาก 5 สัญญาณผิวแพ้ง่าย