เซตาฟิล เจนเทิล โฟมมิ่ง คลีนเซอร์

Badges

เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และทุกสภาพผิว

 

คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อโฟมละเอียด ช่วยชะล้างสิ่งสกปรก ความมัน และเครื่องสำอางบนผิวได้ล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ

 

- สูตรผสานกลีเซอรีน โปรวิตามินบี 5 และวิตามินอี ที่ช่วยให้ผิวนุ่มขึ้นหลังล้างหน้า

- คลีนเซอร์เนื้อโฟมแอรี่ อณูโฟมละเอียดนุ่ม

- ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ

- ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าอ่อนโยน แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย

คุณสมบัติ

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ผสานกลีเซอรีน โปรวิตามินบี 5 และวิตามินอี ทำหน้าที่ขจัดสิ่งสกปรก ความมัน และเครื่องสำอางบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ให้ผิวคุณสะอาดเนียนนุ่ม เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และทุกสภาพผิว

เซตาฟิลช่วยปกป้องผิวคุณจาก 5 สัญญาณผิวแพ้ง่าย ทั้งเกราะป้องกันผิวอ่อนแอ, ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น, ผิวไม่เรียบเนียน, ผิวระคายเคืองง่าย และผิวแน่นตึง

 • Fragrance free

  ปราศจากน้ำหอม

 • Paraben Free

  ปราศจากพาราเบน

 • Soap free

  ไม่มีส่วนผสมของสบู่

 •  ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

       สูตรไฮโปอัลเลอร์เจนิก ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

 • Won't clog pores

  ไม่อุดตันรูขุมขน

 • Defends against 5 signs of skin sensitivity

  ปกป้องคุณจาก 5 สัญญาณผิวแพ้ง่าย

เซตาฟิล เจนเทิล โฟมมิ่ง คลีนเซอร์
เซตาฟิล เจนเทิล โฟมมิ่ง คลีนเซอร์ 
          Ingredients

ส่วนผสม

Aqua, Coco-Glucoside, Cocamidopropyl Betaine, Betaine, Glycerin, Citric Acid, Isopropyl Alcohol, Panthenol, Pantolactone, Phenoxyethanol, Polyquaternium-10, Polysorbate 20, Sodium Benzoate, Tocopheryl Acetate. FIL.1554.V00

ล้างหน้าให้สะอาดทั้งเช้าและเย็น ด้วยคลีนเซอร์ที่อ่อนโยน

ล้างหน้าด้วยเซตาฟิล เจนเทิล โฟมมิ่ง คลีนเซอร์ ที่อ่อนโยนสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และทุกสภาพผิว ขจัดสิ่งสกปรก ความมัน และเครื่องสำอางได้ล้ำลึก โดยไม่ระคายเคืองผิว เพียงนวดเนื้อโฟมให้ทั่วผิวหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ทาบำรุงผิวทันทีเพื่อรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวนาน 48 ชั่วโมง

ทาบำรุงผิวด้วยเซตาฟิล มอยซ์เจอไรซิ่ง โลชั่น ที่ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าช่วยเริ่มกระบวนการซ่อมแซมเกราะป้องกันผิวใน 24 ชั่วโมง จนกลับมาแข็งแรงได้ภายใน 1 สัปดาห์ เนื้อโลชั่นบางเบาซึมซาบลงสู่ผิวทันทีที่ทา และช่วยล็อคความชุ่มชื้นเอาไว้ใต้ผิว ให้ผิวคุณเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้นานถึง 48 ชั่วโมง

ปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี

ปกป้องผิวหน้าและผิวกายจากแสงแดดเป็นประจำทุกวันด้วยครีมกันแดด เซตาฟิล ยูวีเอ/ยูวีบี ดีเฟนซ์ เอสพีเอฟ50+/ยูวีเอ28 ที่มีเนื้อครีมบางเบาสูตร “ไลโปโซมอล” (Liposomal) ที่สามารถควบคุมให้สารกันแดดอยู่ที่ชั้นผิว ไม่ซึมเข้าสู่ร่างกาย เกลี่ยให้ทั่วผิวได้ง่าย ช่วยปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ทำให้ผิวขาว มันวาว

null