เซตาฟิล ไฮเดรติ้ง โฟมมิ่ง ครีม คลีนเซอร์

เซตาฟิล ไฮเดรติ้ง โฟมมิ่ง ครีม คลีนเซอร์

Badges

เซตาฟิล ไฮเดรติ้ง โฟมมิ่ง ครีม คลีนเซอร์

 

ผลิตภัณฑ์โฟมทำความสะอาดผิวหน้าไม่มีส่วนผสมของสบู่ – ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้า เนื้อ Cream-To-Foam จากเซตาฟิล ด้วยฟองโฟมเนื้อนุ่ม อ่อนโยนแต่มีสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้หมดจด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผิวแห้งและผิวบอบบาง แพ้ง่าย ทำความสะอาดโดยไม่ทำร้ายผิวและไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ทดสอบแล้วว่าสามารถขจัดสิ่งสกปรก ความมัน และเครื่องสำอางที่อุดตันรูขุมขนได้ดี พร้อมทั้งช่วยรักษาความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติและเป็นมิตรต่อระบบนิเวศผิว (Microbiome-Friendly*) ไม่ทำร้ายปราการผิว

 

ปลอบประโลมผิว และให้ความชุ่มชื้น ทำความสะอาดผิวพร้อมให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นต่อเนื่องยาวนานถึง 8 ชั่วโมง** ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ไม่ทำร้ายปราการผิว จากการล้างหน้าซ้ำๆ และช่วยรักษาค่า pH ของผิว ให้ผิวของคุณรู้สึกชุ่มชื้น สะอาดหมดจด และสบายผิวหลังล้างหน้า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และผิวบอบบาง แพ้ง่าย

 

ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น – มีส่วนผสมของ Glycerin (กลีเซอรีน), Amino Acids (กรดอะมิโน), Soothing Aloe Vera และ Essential Vitamins ต่าง ๆ ที่สำคัญต่อผิว เช่น วิตามินบี 3 (Niacinamide ไนอะซินาไมด์) และ โปร-วิตามินบี 5 (Panthenol แพนธีนอล)

 

อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย – สูตรไฮโปอัลเลอร์เจนิก ไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่อ่อนโยนแต่ทรงประสิทธิภาพ ผ่านการทดสอบแล้วโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
Hypoallergenic
Non-Comedogenic
Fragrance Free
Paraben Free

 

ป้องกัน 5 สัญญาณผิวแพ้ง่าย – ผิวแห้งกร้านขาดความชุ่มชื้น ผิวคัน ผิวระคายเคืองง่าย ผิวไม่เรียบเนียน ผิวแน่นตึงเพราะขาดน้ำ และเกราะป้องกันผิวอ่อนแอ

 

*จากการศึกษา Microbiome analysis of skin samples โดยใช้ Cetaphil Hydrating Foaming Cream Cleanser ในอาสาสมัครจำนวน 12 ราย ธ.ค. 2564 โดย Clinical Microbiomics ประเทศเดนมาร์ก

**จากการประเมินค่าการสูญเสียน้ำจากผิวหนัง (Trans Epidermal Water Loss) ก่อนและหลังการใช้ Cetaphil Hydrating Foaming Cream Cleanser ในอาสาสมัครจำนวน 20 ราย ต.ค. 2564 โดย I.E.C. ประเทศบัลแกเรีย

คุณสมบัติ

เซตาฟิล ไฮเดรติ้ง โฟมมิ่ง ครีม คลีนเซอร์

 

ดูแลผิวบอบบางแพ้ง่ายของคุณด้วย Cetaphil Hydrating Foaming Cream Cleanser โฟมล้างหน้าเนื้อครีม (Cream-To-Foam) ที่เปลี่ยนเป็นโฟมนุ่ม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และผิวที่บอบบางแพ้ง่าย โฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนนี้จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมทั้งทำความสะอาดโดยไม่ทำให้เกราะป้องกันผิวอ่อนแอลง ได้รับการทดสอบแล้วว่าสามารถขจัดสิ่งสกปรก เครื่องสำอาง ความมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรก และยังช่วยรักษาค่า pH ตามธรรมชาติของผิวไว้อีกด้วย (Microbiome Friendly*)

 

ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมของ Soothing Aloe Vera ที่ช่วยปลอบประโลมผิว และยังผสานส่วนผสมสำคัญอื่นๆที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ได้แก่ Niacinamide (ไนอะซินาไมด์) วิตามินบี 3, Panthenol (แพนธีนอล) วิตามินบี 5, และ Glycerin (กลีเซอรีน) ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น

 

Cetaphil Hydrating Foaming Cream Cleanser เป็นโฟมล้างหน้าสูตรไฮโปอัลเลอร์เจนิกที่ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน ได้รับการทดสอบแล้วว่าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และผิวบอบบาง แพ้ง่าย สามารถทำความสะอาดผิวอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่อุดตันรูขุมขน และช่วยให้ผิวนุ่มและเรียบเนียนยิ่งขึ้น

 

 • สูตรไฮโปอัลเลอร์เจนิก ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

     สูตรไฮโปอัลเลอร์เจนิก ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

 • ไม่อุดตันรูขุมขน

  ปราศจากน้ำหอม

 • ไม่อุดตันรูขุมขน

  ไม่อุดตันรูขุมขน

 • ปราศจากพาราเบน

  ปราศจากพาราเบน

 • ปกป้องผิวจาก 5 สัญญาณผิวแพ้ง่าย

  ปกป้องผิวจาก 5 สัญญาณผิวแพ้ง่าย

 • แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในประเทศสหรัฐอเมริกา*

     แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในประเทศสหรัฐอเมริกา*

เซตาฟิล ไฮเดรติ้ง โฟมมิ่ง ครีม คลีนเซอร์
เซตาฟิล ไฮเดรติ้ง โฟมมิ่ง ครีม คลีนเซอร์ 
          Ingredients

ส่วนผสม

Aqua, Sodium Cocoyl Isethionate, Glycerin, Glycol Distearate, Sodium Cocoyl Glutamate, Cocamidopropyl Betaine, Sodium Lauroyl Sarcosinate, Cetearyl Alcohol, Niacinamide, Panthenol, Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder, Pantolactone, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Arginine, Propylene Glycol, Sodium Chloride, Xanthan Gum, Ethylhexylglycerin, Phenoxyethanol, Citric Acid.

ทำความสะอาดผิวด้วยคลีนเซอร์ที่อ่อนโยนแต่ทรงประสิทธิภาพจากเซตาฟิล สามารถใช้ทำความสะอาดผิวหน้าได้ทั้งเช้าและเย็น

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และผิวบอบบาง แพ้ง่าย Cetaphil Hydrating Foaming Cream Cleanser มอบความชุ่มชื้นให้ผิวพร้อมทั้งขจัดสิ่งสกปรก เครื่องสำอาง ได้หมดจด และในขณะเดียวกันก็ช่วยปกป้องความชุ่มชื้นของเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ Cetaphil Hydrating Foaming Cream Cleanser ยังมีส่วนผสมของ Soothing Aloe Vera เพื่อรักษาไมโครไบโอมของผิวเอาไว้ จึงทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำลายน้ำมันที่จำเป็นบนผิวตามธรรมชาติหรือทำให้ผิวแน่นตึงหรือแห้งเกินไป (Microbiome Friendly*) จึงไม่ทำร้ายปราการผิว

บำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์มอยซ์เจอไรเซอร์ของเซตาฟิลเพื่อให้ผิวชุ่มชื้น

หลังล้างหน้า ให้ใช้ครีมมอยซ์เจอไรเซอร์บำรุงผิวหน้าขณะที่ผิวหมาด เพื่อดึงน้ำเข้าสู่ผิวและกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน การใช้มอยซ์เจอไรเซอร์ เช่น Cetaphil Moisturising Cream หรือ Cetaphil Moisturising Lotion จะทำให้ผิวกลับมาชุ่มชื้น ช่วยปลอบประโลมผิวและปกป้องผิวจากความแห้งกร้านตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน ให้ผิวแลดูสดชื่น และเกราะป้องกันผิวแข็งแรงขึ้น

ปกป้องผิวด้วยครีมกันแดด

ในระหว่างวัน แนะนำให้ใช้มอยซ์เจอไรเซอร์ที่มี SPF อย่าง Cetaphil UVA/UVB DEFENSE SPF50+ บำรุงและมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมทั้งกักเก็บความชุ่มชื้นที่สำคัญต่อผิวและปกป้องผิวของคุณจากรังสี UVA และ UVB

null