null

ส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ของเรา

เซตาฟิลใช้ส่วนผสมหลักที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นวิตามินบี 3 (Niacinamide) เซราไมด์ และ hyaluronic ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยบำรุงผิวที่แตกต่างกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนผสมในผลิตภัณฑ์จากเซตาฟิล

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของเซตาฟิลนั้นผสานไปด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยน แต่มีประสิทธิภาพสูงในการทำความสะอาดและรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว เราค้นคว้าวิจัยอย่างหนักเพื่อเลือกเฟ้นเอาเฉพาะส่วนผสมที่ดีที่สุดสำหรับการดูแลผิวคุณ

Our-ingredients_2.jpg
Niacinamide.png

วิตามินบี 3 หรือ Niacinamide คือวิตามินจำเป็นต่อผิว เนื่องจากคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นและช่วยต้านอนุมูลอิสระ สามารถช่วยล็อกความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นส่วนผสมที่มักพบได้ทั่วไปในผลิตภัณฑ์สำหรับผิวมันและผิวเป็นสิวง่าย

 Panthenol.png

โปรวิตามินบี 5 หรือ Panthenol คือส่วนผสมที่ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยให้ผิวคลายจากการระคายเคือง และมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นและคงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน มีส่วนช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม เรียบเนียน และแลดูสุขภาพดี

Glycerin.png

กลีเซอรีน คือสารให้ความนุ่มลื่น (Emollient) ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ทำหน้าที่ดึงน้ำกลับสู่ผิวและช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้นานขึ้น ทั้งยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ เผยผิวแลดูสุขภาพดี

Tocopherol.png

วิตามินอี หรือ Tocopherol คือสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคือง

Shea Butter.png

เชียบัตเตอร์ อุดมไปด้วยวิตามินและกรดไขมันมากคุณค่าต่อผิว ช่วยฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ ให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้นได้นานขึ้น ปกป้องผิวจากความแห้งกร้านและอาการระคายเคือง

Hyaluronic-Acid.png

กรดไฮยาลูโรนิก นั้นเกิดขึ้นได้เองตามธรรมชาติในผิวหนัง แต่จะผลิตได้น้อยลงเมื่ออายุมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลายชนิดจึงเลือกใช้ส่วนผสมนี้เพราะคุณสมบัติอันน่าทึ่งในการเก็บกักน้ำไว้ในผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น คืนความยืดหยุ่นให้ผิว

Ceramides.png

เซราไมด์ พบได้ที่ผิวชั้นนอกสุด ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติที่ช่วยป้องกันสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ผิว และป้องกันผิวสูญเสียความชุ่มชื้นออกไป ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีส่วนผสมนี้จะช่วยปกป้องผิวคุณจากความแห้งกร้านและอาการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี

Aloe-Vera.png

อโลเวร่า หรือว่านหางจระเข้นั้นประกอบไปด้วยน้ำถึง 95% ทำให้ตัวมันเป็นสารมอยซ์เจอไรเซอร์ชั้นเลิศสำหรับผิวคุณ นอกจากนี้ยังช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว และฟื้นบำรุงให้ผิวรู้สึกสดชื่นขึ้นกว่าที่เคย

urea.png

ยูเรีย คือสารที่ช่วยดูดซับน้ำ (Humectant) ที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นและเร่งการผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวเนียมนุ่มชุ่มชื้น เหมาะสำหรับฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านและผิวไม่เรียบเนียน

Bisabolol .png

สารสกัดดอกคาโมมายล์ หรือ Bisabolol อุดมด้วยคุณค่าการบำรุงผิว ทั้งยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปลอบประโลมผิวและต่อต้านอาการผิวอักเสบ ช่วยปกป้องผิวจากความเสียหายจากอนุมูลอิสระ และป้องกันการเสื่อมสลายของคอลลาเจน ทำให้ผิวคงความกระชับเต่งตึงได้นานยิ่งขึ้น

avacado.png

อะโวคาโดออย ส่วนผสมมากคุณค่าวิตามินเอ ดี และอี ทำหน้าที่บำรุงผิวพร้อมให้ความชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากความแห้งกร้านและอาการระคายเคือง

almond.png

สวีทอัลมอนด์ออย คือสารให้ความนุ่มลื่น (Emollient) อีกตัวหนึ่งที่ช่วยปลอบประโลมผิวแห้งและผิวระคายเคือง ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ลดความหยาบกร้านของผิว นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น ซึ่งมีส่วนช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย ทั้งยังอุดมไปด้วยคุณค่าวิตามินอีซึ่งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ