We have a cleanser for every kind of sensitive

ฉลาดซื้อ ฉลาดสวย เพื่อเป็น Top Spender

รับฟรี! Voucher Smart Beauty และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

เพิ่มความสวยให้หน้ายิ่งเป๊ะ มูลค่ารวมกว่า 3,000,000* บาท

ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 - 30 มิถุนายน พ.ศ. 2567

*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด

ค้นหาผลิตภัณฑ์เซตาฟิลสำหรับคุณ

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะที่สุดสำหรับการดูแลผิวบอบบางแพ้ง่ายของคุณ

null
#1 dermatologist recommended

เซตาฟิลคือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวบอบบางแพ้ง่ายที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังไว้วางใจและแนะนำให้ใช้มานานกว่า 70 ปี ผู้คนหลายล้านคนทั่วโลกเลือกใช้เซตาฟิลเพื่อช่วยฟื้นฟูผิวแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง


ค้นหาว่าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวตัวไหนเหมาะกับผิวคุณ

เพียงตอบคำถามง่าย ๆ เพื่อทำความรู้จักผิวของคุณเองให้มากขึ้น และค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการดูแลผิวของคุณในทุกวัน

"sensitive skin, sensitive skin care routine, dermatologist recommended, cetaphil for dry skin, cetaphil for oily skin, cetaphil"
null

แนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

skin sensitivity 5 signs

70% ของผู้คนทั่วโลกระบุว่าพวกเขาอาจมีผิวที่บอบบางแพ้ง่าย เซตาฟิลจึงร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจนค้นพบ 5 สัญญาณผิวแพ้ง่าย และทดสอบผลิตภัณฑ์ของเราทุกตัวจนแน่ใจได้ว่าจะช่วยปกป้องผิวคุณจาก 5 สัญญาณผิวแพ้ง่ายเหล่านี้ได้ และทำให้ผิวของคุณกลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง

ไม่มีชื่อภาพ

ผิวแห้งกร้าน

ผิวแห้งกร้านคือสัญญาณผิวแพ้ง่ายที่พบเจอได้ง่ายที่สุด เพราะเมื่อเกราะป้องกันผิวอ่อนแอลง ผิวจะเก็บกักความชุ่มชื้นเอาไว้ไม่ได้ ส่งผลให้ผิวแห้งเพราะขาดความชุ่มชื้น

ไม่มีชื่อภาพ

วิธีดูแลผิว


เลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีส่วนผสมอย่างกลีเซอรีนและคุณค่า Shea Butter ที่ช่วยฟื้นฟูและคืนความชุ่มชื้นให้ผิว ทั้งยังช่วยเสริมความแข็งแรงให้เกราะป้องกันผิว จนผิวสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น เลือกผลิตภัณฑ์เซตาฟิลที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทำให้ระคายเคือง

ไม่มีชื่อภาพ

ผิวระคายเคืองง่าย

ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายนั้นมีโอกาสสูงมากที่แม้แต่สภาพอากาศเย็นหรือสกินแคร์ที่มีส่วนผสมบางชนิดก็อาจทำให้ผิวเกิดอาการแดงคัน ผิวไหม้ หรือรู้สึกแสบร้อนที่ผิวได้

ไม่มีชื่อภาพ

วิธีดูแลผิว

เลือกผลิตภัณฑ์เซตาฟิลที่มีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว และได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่าเหมาะสำหรับการดูแลผิวบอบบางแพ้ง่าย

ไม่มีชื่อภาพ

ผิวไม่เรียบเนียน

ผิวนั้นมีการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกโดยธรรมชาติ เพื่อคงความเรียบเนียนให้ผิวแลดูสุขภาพดี แต่เมื่อผิวถูกทำร้ายมากเข้าก็อาจเกิดเป็นผดผื่นแห้งกร้าน ทำให้ผิวไม่เรียบเนียน และเป็นขุยหลุดลอกได้ง่าย

ไม่มีชื่อภาพ

วิธีดูแลผิว

เลือกผลิตภัณฑ์สครับผิวสูตรอ่อนโยน พร้อมใช้คลีนเซอร์สูตรอ่อนโยนหรือมอยซ์เจอไรเซอร์บำรุงผิว เพื่อให้ผิวกลับมาเรียบเนียนได้โดยไม่ทำให้ระคายเคืองหรือแห้งกร้าน พร้อมเสริมความแข็งแรงให้เกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกได้ตามปกติ

ไม่มีชื่อภาพ

ผิวแน่นตึง

ผิวที่ขาดน้ำและขาดความชุ่มชื้น จะทำให้ผิวรู้สึกแน่นตึง โดยเกือบ 98% ของผู้มีผิวบอบบางแพ้ง่ายระบุว่าพวกเขารู้สึกว่าผิวแน่นตึง ไม่สบายผิว

ไม่มีชื่อภาพ

วิธีดูแลผิว

เลือกคลีนเซอร์ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิว หรือใช้มอยซ์เจอไรเซอร์บำรุงผิวบริเวณที่มีอาการแน่นตึง เพื่อขจัดความแห้งกร้านและช่วยคืนความยืดหยุ่นให้ผิว ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรอ่อนโยนที่ได้รับการพัฒนามาสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

ไม่มีชื่อภาพ

เกราะป้องกันผิวอ่อนแอ

เกราะป้องกันผิวนั้นทำหน้าที่เก็บกักความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวและปกป้องผิวจากสิ่งรบกวนภายนอก แต่เมื่อเกราะป้องกันผิวอ่อนแอลง จะป้องกันสิ่งรบกวนจากภายนอกได้น้อยลง ส่งผลให้ผิวคุณเสี่ยงต่ออาการผิวบอบบางและแพ้ง่าย

ไม่มีชื่อภาพ

วิธีดูแลผิว

ผลิตภัณฑ์จากเซตาฟิลทุกตัวผสานส่วนผสมที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวและคุณค่าวิตามินหลายชนิด ซึ่งมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างและฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง

null

NEW

เซ็ตบำรุงผิว เซตาฟิล เฮลธ์ตี้ เรเดียนซ์

ใหม่! เซ็ตบำรุงผิว เซตาฟิล เฮลธ์ตี้ เรเดียนซ์ ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยลดเลือนจุดด่างดำและเผยผิวแลดูสว่างกระจ่างใส เห็นผลได้ใน 1 สัปดาห์