เซตาฟิล ออยล์ลี่ สกิน คลีนเซอร์

Badges

เหมาะกับผิวผสม– ผิวมัน ผิวบอบบาง แพ้ง่าย

 

เจลล้างหน้าสูตรฟองน้อย พัฒนาเป็นพิเศษสำหรับขจัดความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และเครื่องสำอางบนใบหน้าได้ล้ำลึก โดยไม่ทำร้ายเกราะป้องกันผิว และช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง

 • ช่วยลดความมันส่วนเกินได้ถึง 29% ทันทีหลังล้างหน้า*
 • มีส่วนผสมโซลูชั่นล่าสุดที่ผสานไนอาซินาไมด์ (วิตามิน B3), แพนธีนอล (โปร-วิตามิน B5) และกลีเซอรีน ช่วยให้ความชุ่มชื้นและคงความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ 
 • 93% ของอาสาสมัครยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ช่วยลดหลังจากใช้ 28 วัน*
 • 88% ของอาสาสมัครยืนยันว่ารู้สึกผิวไม่แห้งตึงหลังใช้*
 • 100% ของอาสาสมัครยืนยันว่าขจัดสิ่งสกปรกได้หมดจด* ขจัดฝุ่นละอองได้ 94%*
 • ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

 

*จากการศึกษาทางคลินิกโดยใช้ Cetaphil Oily Skin Cleanser อย่างต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ ในอาสาสมัครจำนวน 43 ราย ต.ค. ถึง ธ.ค. 2563 โดย I.E.C. ประเทศบัลแกเรีย

คุณสมบัติ

เจลล้างหน้าสูตรฟองน้อย ทำความสะอาดผิวหน้าได้ล้ำลึก ช่วยลดความมันส่วนเกินซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถขจัดความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และเครื่องสำอางบนใบหน้า* โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน ตัดวงจรหน้ามันซ้ำซาก และขจัดฝุ่นละอองขนาดเล็กได้ถึง 94%  ** ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าสามารถขจัดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน และล้างเครื่องสำอางบนผิวหน้าในขั้นตอนเดียว โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และด้วยส่วนผสมที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเป็นโซลูชั่นล่าสุดที่ผสานไนอาซินาไมด์ (วิตามิน B3), แพนธีนอล (โปร-วิตามิน B5) และกลีเซอรีน  ปกป้องผิวจาก 5 สัญญาณผิวแพ้ง่าย ทั้งเกราะป้องกันผิวอ่อนแอ, ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น, ผิวไม่เรียบเนียน, ผิวระคายเคืองง่าย และผิวแน่นตึง แบรนด์สกินแคร์เวชสำอางอันดับ 1 ที่แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในประเทศสหรัฐอเมริกา ^

 

*จากการศึกษาทางคลินิกโดยใช้ Cetaphil Oily Skin Cleanser ขจัดฝุ่นละอองขนาดเล็ก (ขนาดอนุภาคเฉลี่ย 1 ไมครอน) ในอาสาสมัครจำนวน 22 ราย พ.ย. 2563 โดย DermScan ประเทศฝรั่งเศส

 

**จากการศึกษาทางคลินิกโดยใช้ Cetaphil Oily Skin Cleanser อย่างต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ ในอาสาสมัครจำนวน 43 ราย ต.ค. ถึง ธ.ค. 2563 โดย I.E.C. ประเทศบัลแกเรีย

^ จากผลสำรวจการแนะนำผลิตภัณฑ์ของแพทย์ผิวหนังในประเทศสหรัฐอเมริกา จำนวน 1,667 คน ธ.ค. 2563 โดย IQVIA ประเทศสหรัฐอเมริกา

 • ปราศจากพาราเบน

  ปราศจากพาราเบน

 • ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน

  ไม่มีแอลกอฮอล์

 • ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

  ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

 • Non-comedogenic ไม่อุดตันรูขุมขน

  Non-comedogenic ไม่อุดตันรูขุมขน

 • ปกป้องผิวจาก 5 สัญญาณผิวแพ้ง่าย

  ปกป้องผิวจาก 5 สัญญาณผิวแพ้ง่าย

 • แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในประเทศสหรัฐอเมริกา*

       แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในประเทศสหรัฐอเมริกา*

เซตาฟิล ออยล์ลี่ สกิน คลีนเซอร์
เซตาฟิล ออยล์ลี่ สกิน คลีนเซอร์ 
          Ingredients

Ingridients

AQUA, GLYCERIN, COCAMIDOPROPYL BETAINE, DISODIUM LAURETH SULFOSUCCINATE, SODIUM COCOAMPHOACETATE, PANTHENOL, NIACINAMIDE, PANTOLACTONE, ACRYLATES/C10-30 ALKYL ACRYLATE CROSSPOLYMER, SODIUM BENZOATE, PARFUM, AMYL CINNAMAL, CITRONELLOL, GERANIOL, HYDROXYCITRONELLAL, LINALOOL, SODIUM CHLORIDE, CITRIC ACID. FIL.1744.V00

ทำความสะอาดผิวหน้าทั้งเช้าและเย็น ด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน

ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยเซตาฟิล เจนเทิล สกิน คลีนซิ่ง โคลธ ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้หมดจด พร้อมคงความชุ่มชื้นของผิวตามธรรมชาติไว้ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

ทาบำรุงผิวทันทีเพื่อรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวนาน 48 ชั่วโมง

ทาบำรุงผิวด้วยเซตาฟิล มอยซ์เจอไรซิ่ง โลชั่น ที่ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าช่วยฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิวใน 24 ชั่วโมง จนกลับมาแข็งแรงได้ภายใน 1 สัปดาห์ เนื้อโลชั่นบางเบาซึมซาบลงสู่ผิวทันทีที่ทา และช่วยล็อคความชุ่มชื้นเอาไว้ใต้ผิว ให้ผิวคุณเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้นานถึง 48 ชั่วโมง

ปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี

ปกป้องผิวหน้าและผิวกายจากแสงแดดเป็นประจำทุกวันด้วยครีมกันแดด เซตาฟิล ยูวีเอ/ยูวีบี ดีเฟนซ์ เอสพีเอฟ50+/ยูวีเอ28 ที่มีเนื้อครีมบางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่ทิ้งคราวขาวหรือความมันไว้บนผิว เกลี่ยให้ทั่วผิวได้ง่าย ช่วยปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ทำให้ผิวขาว มันวาว

null