null

5 TIPS FOR TAKING CARE OF SENSITIVE SKIN

ไม่ว่าใครก็อยากล้างหน้าให้สะอาดหมดจด แต่รู้หรือไม่ว่าการล้างหน้าที่สะอาดนั้น ไม่ใช่การล้างจนใบหน้ารู้สึกตึง เพราะการล้างหน้าที่ดีไม่ใช่แค่เรื่องของการขจัดสิ่งสกปรกออกไปเท่านั้น แต่ยังต้องคงความชุ่มชื้นของผิวเอาไว้ด้วย เพราะหากผิวขาดความชุ่มชื้นแล้ว ผิวก็จะมีอาการของ 5 สัญญาณผิวแพ้ง่ายได้ ทั้งเกราะป้องกันผิวอ่อนแอ, ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น, ผิวไม่เรียบเนียน, ผิวระคายเคืองง่าย และผิวแน่นตึง

5_Tips_for_Taking_Care_of_Sensitive_Skin

ที่สำคัญ เชื่อว่าทุกคนอยากให้ผิวของเราได้พักบ้าง เพราะเจอเรื่องหนักมาทั้งวัน ทั้งมลภาวะ ฝุ่น ควัน เหงื่อ รวมถึงความเครียดต่าง ๆ คงจะดีไม่ใช่น้อย ถ้าผิวของเรา โดยเฉพาะผิวบอบบาง แพ้ง่ายได้รับการดูแลและปลอบประโลมด้วยการล้างหน้าที่ถูกต้อง เพื่อให้หน้าของเราสะอาด สดชื่น และรู้สึกสบายผิว


และเพื่อให้ทุกคนสามารถดูแลปลอบประโลมผิวได้อย่างง่ายดาย เซตาฟิลได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง “เซตาฟิล ซูธติ้ง โฟม วอช” (Cetaphil Soothing Foam Wash) ที่นอกจากจะช่วยดูแลทำความสะอาดผิวโดยที่ผิวไม่สูญเสียความชุ่มชื้นตามธรรมชาติแล้ว ยังช่วยให้คุณรู้สึกดีหลังล้างหน้าอีกด้วย เป็นเคล็ดลับที่ช่วยให้การดูแลปลอบประโลมผิวของคุณง่ายขึ้นกว่าเดิม

5_Tips_for_Taking_Care_of_Sensitive_Skin-2

ดูแลและปลอบประโลมผิวได้ดีขึ้นกว่าเดิมด้วย เซตาฟิล ซูธติ้ง โฟม วอช

เพราะ “เซตาฟิล ซูธติ้ง โฟม วอช” (Cetaphil Soothing Foam Wash) เป็นคลีนเซอร์สำหรับทำความสะอาดผิวหน้าแบบเนื้อโฟม นุ่มละมุนช่วยชะล้างสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินโดยที่ไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ เรียกได้ว่าครบถ้วนสิ่งที่ผิวของเราต้องการ ไม่ว่าจะเป็น

  1. ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน (​​Gently Cleanser Skin)
  2. ปลอบประโลมผิว (Soothing Skin Irritation)
  3. คงความชุ่มชื้นให้ผิว (Rich Hydration)

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมคุณภาพที่ผิวของเราต้องการอีกด้วย

3 ส่วนผสมสำคัญ ช่วยดูแลและป้องกันผิวจาก 5 สัญญาณผิวแพ้ง่าย

อัลลันโทอิน - Allantoin

ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองของผิวบอบบาง แพ้ง่าย เสริมสร้างความแข็งแรงให้เกราะป้องกันผิว

กลีเซอรีน - Glycerin

เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่ม และยังป้องกันอาการคัน ระคายเคืองของผิวบอบบาง แพ้ง่าย

ทริปเปิล เซราไมด์ - Triple Ceramides

ผสานพลังของ 3 เซราไมด์ที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูผิว (NP,AP,EOP) ช่วยคงความชุ่มชื้น เสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง

ซึ่งส่วนผสมทั้งหมดนี้จะช่วยให้ “เซตาฟิล ซูธติ้ง โฟม วอช” (Cetaphil Soothing Foam Wash) สามารถปลอบประโลมผิวของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยป้องกันผิวของคุณจาก 5 สัญญาณผิวแพ้ง่ายได้อีกด้วย และที่สำคัญยังเหมาะสำหรับผิวทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวธรรมดา หรือผิวบอบบาง แพ้ง่าย เพราะได้ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิว

5_Tips_for_Taking_Care_of_Sensitive_Skin-3
มอบความรู้สึกสบายผิวทุกครั้งเมื่อล้างหน้า

นอกจากจะช่วยทำความสะอาดและดูแลผิวแล้ว “เซตาฟิล ซูธติ้ง โฟม วอช” (Cetaphil Soothing Foam Wash) ยังช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นสบายผิวทุกครั้งหลังล้างหน้า ด้วยเนื้อโฟมละเอียดนุ่มละมุน ทำให้อ่อนโยนและไม่ระคายเคืองผิว ยืนยันโดย 93% ของผู้ใช้รู้สึกสบายผิวขึ้นทันทีที่ใช้*

และความรู้สึกสดชื่นสบายผิวที่เกิดขึ้นนั้น ยังเกิดขึ้นเพราะผิวของคุณไม่สูญเสียความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ อีกทั้งส่วนผสมกลีเซอรีนยังช่วยให้ผิวนุ่มขึ้นหลังล้างหน้านั่นเอง

เรียกได้ว่ามีครบทุกอย่างที่ผิวต้องการจริง ๆ ทั้งการทำความสะอาดและการปลอบประโลมผิว กับ “เซตาฟิล ซูธติ้ง โฟม วอช” (Cetaphil Soothing Foam Wash) ซึ่งมั่นใจได้ในประสิทธิภาพแน่นอนเพราะเซตาฟิล เป็นแบรนด์สกินแคร์เวชสำอางอันดับ 1 ที่แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในประเทศสหรัฐอเมริกา^ เชื่อว่าไม่ว่าคุณจะมีผิวแบบไหน หรือประสบกับปัญหาผิวบอบบาง แพ้ง่ายอยู่ ก็จะต้องรักผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ของเซตาฟิลอย่างแน่นอน

^จากผลสำรวจการแนะนำผลิตภัณฑ์ล้างหน้าของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในประเทศสหรัฐอเมริกา จำนวน 1,323 คน เม.ย. 2564 ถึง มี.ค. 2565 โดย IQVIA ประเทศสหรัฐอเมริกา

* จากการศึกษาทางคลินิกโดยใช้ Cetaphil Soothing Foam Wash เป็นเวลา 3 สัปดาห์ ในอาสาสมัคร จำนวน 40 ราย ก.พ. ถึง มี.ค. 2565 โดย I.E.C. ประเทศจีน