ผิวแพ้ของคนออกกำลังกายที่พร้อมสู้กับทุกปัญหาผิวในทุกวัน

เชื่อว่าทุกคนจะต้องมีปัญหาเข้ามากวนใจในทุกวัน ตั้งแต่ปัญหาเล็กจนถึงปัญหาใหญ่ ที่บางครั้งก็ใหญ่ซะจนเรารู้สึกว่ามันเกินที่จะรับไหว อย่างเรื่องผิวที่ดูเหมือนเป็นปัญหาเล็ก ๆ แต่กลับกวนใจไม่ใช่เล่น เพราะทำให้เราเสียความมั่นใจในการใช้ชีวิต เราจะปล่อยมันไว้อย่างนั้นโดยไม่ทำอะไรเลย หรือหาทางเอาชนะเพื่อก้าวผ่านมันไป “ผิวแพ้ อย่ายอมแพ้” แบบ “ริกะ” สาวนักสู้ที่ทุกวันต้องเจอกับเหงื่อและสิ่งสกปรกมากมาย แต่เธอก็พร้อมที่จะก้าวผ่านทุกปัญหาและไม่ยอมพ่ายแพ้ให้กับมัน ด้วยวิธีไหนมาดูกัน!

สาว ๆ หลายคนคงประสบปัญหาเดียวกับคุณริกะ นักสู้ นักออกกำลังกาย แต่เซตาฟิลไม่อยากให้คุณยอมแพ้ แล้วหันมาลุกขึ้นสู้กับมันไปด้วยกัน อย่ายอมให้เรื่องผิว ๆ มามีผลกระทบกับกิจวัตรประจำวันของคุณ เริ่มต้นกันด้วยการทำความรู้จักกับ 5 สัญญาณผิวแพ้ง่าย เพื่อที่จะเอาชนะมันได้อย่างถูกวิธีกันเลย

คนที่ออกกำลังกายมักจะมีปัญหาเกี่ยวกับสภาพผิวมัน หรือมีสิ่งสกปรกตกค้างอยู่บนใบหน้า แค่ทำตาม 3 สเต็ป ผิวของคุณก็จะกลับมาสุขภาพดีได้อีกครั้ง

Step 1 เริ่มต้น : เริ่มต้นดูแลผิวอย่างถูกวิธีด้วยการเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับคนผิวผสม - ผิวมันโดยเฉพาะ และทำความสะอาดผิวหน้าจากสิ่งสกปรก  โดยไม่แห้งตึงได้เป็นอย่างดี

Cetaphil Oily Skin Cleanser เจลล้างหน้าสูตรมีฟอง ขจัดความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และเครื่องสำอางบนใบหน้าได้ล้ำลึก โดยไม่ทำร้ายเกราะป้องกันผิว ช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิว และช่วยให้รูขุมขนเล็กลง* เมื่อใช้เป็นประจำ เหมาะกับคนผิวผสม - ผิวมัน และผิวบอบบาง แพ้ง่ายนอกจากนี้เซตาฟิลยังมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่เหมาะสำหรับ

ผู้ที่มีสภาพผิวแบบอื่น ๆ ด้วยนะ

Step 2 ดูแล : ถึงจะเป็นผิวผสม-ผิวมัน การบำรุงผิวก็เป็นสิ่งที่จำเป็นมาก ต้องบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ ไม่เพียงแต่ผิวหน้า…ผิวกายก็ต้องการได้รับการดูแลทุกวันด้วยเช่นกัน

Cetaphil Moisturising Lotion โลชั่นบำรุงผิวเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว รักษาความชุ่มชื้นได้ 48 ชั่วโมง ด้วยส่วนผสมสำคัญจาก Glycerin (กลีเซอรีน), Niacinamide (วิตามินบี 3), และ Panthenol (โปรวิตามินบี 5) รวมถึงยังมีส่วนผสมจาก Avocado Oil ช่วยบำรุงผิวและคงความชุ่มชื้นยาวนาน 48 ชั่วโมง และช่วยฟื้นคืนเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงภายใน 7 วัน เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และทุกสภาพผิว


และเซตาฟิลยังมีมอยซ์เจอไรเซอร์สำหรับผิวหน้า และผิวกาย สูตรอื่น ๆ เพื่อทุกสภาพผิวของทุกคนอีกด้วย

และด้วยสูตรใหม่ที่มีส่วนประกอบสำคัญ (Skin Power Solution) ได้แก่ Glycerin/ Niacinamide/ Panthenol ผสานรวมกันในสูตรเฉพาะของเซตาฟิล ทั้งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และบำรุงผิว ช่วยให้เกราะป้องกันผิวแข็งแรง ช่วยลดการระคายเคืองของผิว และยังมีงานวิจัยว่ามีส่วนช่วยให้เซราไมด์ที่มีในชั้นผิวตามธรรมชาติทั้ง 15 ชนิดดีขึ้นได้ตามธรรมชาติอีกด้วย

Step 3 ปกป้อง : การปกป้องผิวจากรังสี UVA / UVB ด้วยการทากันแดดที่มี SPF มากกว่า 30 ขึ้นไป เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการดูแลผิว

Cetaphil Sun SPF50+ Light Gel เจลกันแดดประสิทธิภาพสูง สูตรสำหรับกิจกรรม

กลางแจ้ง SPF 50+ PA++++ ปกป้องผิวทั้งจากรังสี UVA และรังสี UVB ได้ดี ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัยและจุดด่างดำที่ไม่พึงประสงค์ ที่สำคัญยังกันน้ำทนเหงื่อ ด้วยสูตร Very Water Resistant

นอกจากนี้เซตาฟิลยังมีผลิตภัณฑ์กันแดด สูตรอื่นที่เหมาะกับทุกสภาพผิวของทุกคนอีกด้วย

เพียงเท่านี้เราก็สามารถก้าวผ่านปัญหาผิวที่กวนใจเราในทุกวันได้อย่างสบาย ๆ เมื่อเรามีความมั่นใจ จะปัญหาไหนก็ผ่านไปได้เสมอ เซตาฟิลพร้อมที่จะก้าวผ่านทุกปัญหาผิวไปกับคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่ายและทุกสภาพผิว จากเซตาฟิล

#ผิวแพ้อย่ายอมแพ้ #CetaphilTH #เซตาฟิล #Cetaphil

Reference: *จากการศึกษาทางคลินิกโดยใช้ Cetaphil Moisturising Cream อย่างต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ ในอาสาสมัครจำนวน 32 ราย ก.ค. 2563 โดย I.E.C. ประเทศฝรั่งเศส