หนาวนี้ผิวต้องพร้อม! มาเลือกมอยส์เจอไรเซอร์ขวดที่ใช่กัน

หนาวนี้ผิวต้องพร้อม! มาเลือกมอยส์เจอไรเซอร์ขวดที่ใช่กัน

ใครๆ ก็อยากมีผิวชุ่มชื้นน่าสัมผัสจริงไหม? ยิ่งเข้าสู่ช่วงปลายปีแบบนี้ อากาศเริ่มเย็นลง ถ้าไม่บำรุงผิวให้ดีก็คงแย่ ทั้งผิวแห้ง แตก ลอยเป็นขุย ตามมาแน่นอน เราจึงขอแนะนำให้ทุกคนใช้ ‘มอยซ์เจอร์ไรเซอร์’ ฮีโร่
ไอเท็มที่จะช่วยบำรุงผิว ให้นุ่มชุ่มชื้น และสุขภาพดี แม้ว่าที่จริงแล้ว ร่างกายของเราสามารถผลิตมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ขึ้นได้เองตามธรรมชาติ แต่ด้วยอายุผิวที่มากขึ้น สภาพแวดล้อมต่างๆ ที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน เช่น ฝุ่น ควัน มลภาวะ และเชื้อแบคทีเรียต่างๆ ทำให้กระบวนการผลิตมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ในร่างกายลดลงโดยอัตโนมัติ ถ้าอยากมีผิวสุขภาพดี อิ่มฟู ดูชุ่มชื้นอยู่เสมอ เราจึงจำเป็นที่จะต้องเลือกสกินแคร์ประเภท
‘มอยซ์เจอร์ไรเซอร์’ เพื่อใช้บำรุงผิวอยู่เป็นประจำนั่นเอง

ผิวแบบไหนเหมาะกับการใช้ ‘มอยซ์เจอร์ไรเซอร์’ ?

หลายคนมักเข้าใจว่า ‘มอยซ์เจอร์ไรเซอร์’ เป็นไอเท็มบำรุงผิวสำหรับชาวผิวแห้งเท่านั้น แต่ที่จริงแล้ว
‘ความชุ่มชื้น’ คือหนึ่งสิ่งที่ทุกสภาพผิวต้องการเหมือนกัน เพราะเมื่อผิวขาดความชุ่มชื้นแล้วนั้น นอกจากผิวจะแห้งกร้าน หมองคล้ำ ไม่น่ามองแล้ว ยังทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ง่ายด้วย เรามีทริกการเลือก มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับทุกสภาพผิวมาบอกกัน

ผิวแห้ง ขาดน้ำ: ผิวประเภทนี้ มักมีสภาพผิวที่แห้ง แตก ลอย และเป็นขุยอยู่บ่อยๆ ดังนั้นด้วยสภาพผิวที่ แห้งและขาดน้ำ จึงต้องการการบำรุงที่เข้มข้น และอุดมไปด้วยสารสกัดที่พร้อมปลอบประโลมผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้นอิ่มน้ำ เช่น ผลิตภัณฑ์ประเภทเนื้อครีม
ผิวบอบบาง แพ้ง่าย: สายขี้แพ้ สายเซ็นซิทีฟ ต้องการการบำรุงที่อ่อนโยน มอยซ์เจอร์ไรเซอร์สำหรับคนผิวบอบบางแพ้ง่าย ต้องปราศจากสารก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น พาราเบน แอลกอฮอล์ สารกันเสีย น้ำหอม และสี เป็นต้น สามารถใช้ได้ทั้งผลิตภัณฑ์ประเภทเนื้อครีม โลชั่น และเซรั่ม แต่ควรเลือกสูตรที่คิดมาเพื่อผิวบอบบางโดยเฉพาะ
ผิวผสม – ผิวมัน: สำหรับคนที่มีผิวประเภทนี้ต่อมไขมันจะผลิตน้ำมันมากกว่าคนอื่น การเลือกมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวผสมและผิวมัน ต้องช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก แต่ให้สัมผัสที่บางเบาสบายผิว เช่น ผลิตภัณฑ์ประเภท โลชั่น เซรั่ม หรือครีมสูตรบางเบา

ดังนั้นไม่ว่าจะมีผิวแบบไหน ก็ต้องการการบำรุงที่ล้ำลึก และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเช่นเดียวกัน แต่ถ้ายังเลือกไม่ได้ว่า ‘มอยซ์เจอร์ไรเซอร์’ สูตรไหนที่เหมาะกับผิวเราที่สุด วันนี้เซตาฟิล จะมาชี้ทางสว่าง ขอเสนอ ครอบครัวมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ จากเซตาฟิล มาเจาะลึกให้รู้จริง ว่าผิวแบบเรา หยิบขวดไหนมาใช้ดี แต่ที่สำคัญคือทุกสูตรอ่อนโยนต่อผิวบอบบาง แพ้ง่ายด้วย จะหยิบขวดไหนก็อ่อนโยน ไม่ต้องกลัวแพ้

Cetaphil Moisturising Cream

Cetaphil Moisturising Cream

บอกลาผิวแห้งกร้านด้วยการบำรุงที่ล้ำลึก ครีมบำรุงเข้มข้น แต่ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งมาก ลอกเป็นขุย อุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงจาก Sweet Almond Oil ผสานกับ Emollients และ Humectants สารที่ช่วยผลักความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว และปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียน้ำระหว่างวัน จึงช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานตลอดวัน อีกทั้งมี Vitamin E ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส มาพร้อมความอ่อนโยนถึงขีดสุด เพราะปราศจากพาราเบน น้ำหอม และลาโนลิน จึงไม่ก่อให้เกิดสิว ผิวระคายเคืองและแพ้ง่าย
บำรุงส่วนไหน? ➞ ผิวหน้า, ผิวกาย
เหมาะกับใคร? ➞ ผิวบอบบาง แพ้ง่าย, ผิวแห้ง
คลิก https://bit.ly/3iQpQ6c

Cetaphil Moisturizing Lotion

Cetaphil Moisturizing Lotion

ความบางเบาที่มาพร้อมการบำรุงให้ผิวมีความเนียนนุ่มและยืดหยุ่น พร้อมความกระจ่างใส แลดูอ่อนวัย โลชั่นเนื้อบางเบา ไม่อุดตันรูขุมขน ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว มาพร้อมคุณค่าการบำรุงจาก Avocado Oil ช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องผิวจากมลภาวะระหว่างวันที่ต้องเผชิญ อีกทั้งมี Vitamin A, D, และ E ที่ช่วยบำรุงผิวตลอดวัน ช่วยลดโอกาสที่ผิวจะสูญเสียความชื้นระหว่างวัน และมีสารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติ ช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้ผิว ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้มีผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพดีราวผิวเด็กน้อย อ่อนโยน เพราะ ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน ผ่านการวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่า ปลอดภัยสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
บำรุงส่วนไหน? ➞ ผิวหน้า, ผิวกาย
เหมาะกับใคร? ➞ ผิวบอบบาง แพ้ง่าย, ผิวผสม - ผิวมัน
คลิก https://bit.ly/33L9M1f

Cetaphil DailyAdvance Ultra Hydrating Lotion

Cetaphil DailyAdvance Ultra Hydrating Lotion

ต้องการการบำรุงที่เร่งด่วน ผิวเปล่งปลั่งชุ่มชื้นทันที 24 ชั่วโมง ต้องหลอดนี้เลย โลชั่นสูตรบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตรงเข้าบำรุงล้ำลึก ให้ผิวชุ่มชื้นทันทีที่ใช้ ด้วยนวัตกรรมสูตร Epidermal Replenishing Complex 5 ที่ผสาน 5 คุณค่าในการบำรุงผิวจากมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ปรับผิวให้เนียนนุ่มทันทีที่ทาครั้งแรก ผ่านการวิจัยแล้วว่า ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ผสาน Shea Butter ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มเนียน มาพร้อม Vitamin A และ E ธรรมชาติ ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ จนใครๆ ก็ต้องทัก
บำรุงส่วนไหน? ➞ ผิวหน้า, ผิวกาย
เหมาะกับใคร? ➞ ผิวบอบบาง แพ้ง่าย, ผิวแห้ง - แห้งมาก
คลิก https://bit.ly/2SHF5nf

Cetaphil Daily Facial Moisturizer SPF 15 PA++

Cetaphil Daily Facial Moisturizer SPF 15 PA++

บำรุงพร้อมปกป้องในขวดเดียว โลชั่นที่ผสานการปกป้องผิวจากรังสี UVA ทำให้มั่นใจได้ว่า แม้ต้องเจอกับแสงแดด และมลภาวะหนักหน่วงแค่ไหน ผิวก็จะไม่คล้ำเสีย แห้งกร้านและขาดความชุ่มชื้น เป็นสูตรบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงไม่เกิดการอุดตันรูขุมขน ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม จึงอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการแพ้และระคายเคือง
บำรุงส่วนไหน? ➞ ผิวหน้า, ผิวกาย
เหมาะกับใคร? ➞ ผิวบอบบาง แพ้ง้ายและทุกสภาพผิว
คลิก https://bit.ly/2SC0DSh

Cetaphil Daily Hydrating Lotion

Cetaphil Daily Hydrating Lotion

ล็อกความชุ่มชื้นให้ผิว เห็นผลลัพธ์จริงใน 3 สัปดาห์* ต้องขวดนี้เลย โลชั่นเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว มีส่วนผสมของ Lightweight HYAluronic Acid** ที่มีคุณสมบัติในการกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวมากถึง 1,000 เท่า และทำให้ผิวอิ่มฟู ดูเด้งขึ้น ผสาน Plant Extract (สารสกัดจากพืช) ช่วยทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง และช่วยให้ผิวดูดซึมคุณค่าของการบำรุงได้ดียิ่งขึ้น หมดกังวลเรื่องอาการแพ้และระคายเคือง เพราะ ปราศจากน้ำหอม และไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดสิว อีกทั้งยังผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่า อ่อนโยน ปลอดภัย สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย
บำรุงส่วนไหน? ➞ ผิวหน้า
เหมาะกับใคร? ➞ ผิวบอบบาง แพ้ง่าย, ผิวแห้ง ขาดน้ำ
คลิก https://bit.ly/30RhwNk

Cetaphil Rich Night Cream

Cetaphil Rich Night Cream

ผิวสุขภาพดี เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้นขึ้นในชั่วข้ามคืน แนะนำกระปุกนี้ ครีมเนื้อบางเบา แต่บำรุงเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมามีความสดใส เนียนนุ่ม อิ่มน้ำภายในหนึ่งคืน ด้วย Lightweight HYAluronic Acid** บางเบา แต่อุดมไปด้วยคุณค่าแห่งการบำรุงที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากถึง 1,000 เท่า ผสาน Olive extract (สารสกัดจากมะกอก) และ Pro Vitamin A, E และ C Complex ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และลดริ้วรอยก่อนวัย กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงและสุขภาพดีกว่าเดิม พร้อมเร่งสร้างคอลลาเจน ให้ผิวเต่งตึง กระชับ อีกทั้งช่วยลดจุดด่างดำ ปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื้นถึงขีดสุด ไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นระหว่างหลับ ตื่นมาแล้วจะรักผิวกว่าที่เคยแน่นอน ปราศจากน้ำหอม ทำให้ไม่อุดตัน รูขุมขนและไม่ก่อให้เกิดสิว
บำรุงส่วนไหน? ➞ ผิวหน้า
เหมาะกับใคร? ➞ ผิวบอบบาง แพ้ง่าย, ผิวแห้ง ขาดน้ำ
คลิก https://bit.ly/3nxbc78

Cetaphil Daily Hydrating Lotion

Cetaphil Hydrating Eye Cream Serum

ครีม-ซีรั่มบำรุงรอบดวงตา การันตีด้วยรางวัล Best Eye Cream for Dark Circle จาก C Channel! ปลุกความกระจ่างใสให้ผิวรอบดวงตาง่ายๆ ด้วยครีมเซรั่ม ซึมซาบเร็ว เพราะมีเนื้อบางเบาคล้ายเจล ประกอบไปด้วยสารสกัดทรงคุณค่าอย่าง Lightweight HYAluronic Acid** ที่มีคุณสมบัติในการกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากถึง 1,000 เท่า โดดเด่นด้วยสารสกัดจากพืชหลากหลายชนิดอย่าง Meadowfoam Seed Oil ช่วยให้ผิวนุ่ม และช่วยทำให้เนื้อครีมซึมสู่ผิวได้ง่าย ลดการสูญเสียน้ำของผิว และ Licorice Extract (สารสกัดจากชะเอมเทศ) อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ลดความหมองคล้ำ และปรับผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้น ปราศจากน้ำหอม และไม่อุดตันรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว อีกทั้งผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และผ่านการตรวจสอบโดยจักษุแพทย์ แล้วว่าอ่อนโยน ปลอดภัย สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และรอบดวงตา เห็นผลลัพธ์ชัดเจนว่า ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้น ลดเลือนรอยหมองคล้ำ เพิ่มความกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดใน 4 สัปดาห์***
บำรุงส่วนไหน? ➞ รอบดวงตา
เหมาะกับใคร? ➞ ผิวบอบบาง แพ้ง่าย, ผิวแห้ง ขาดน้ำ
คลิก https://bit.ly/34FNdtV

ไม่ว่าคุณจะเป็นชาวผิวแห้งขาดน้ำ ผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวผสม หรือผิวมัน ‘มอยซ์เจอร์ไรเซอร์’ ก็ยังเป็น สกินแคร์ไอเท็มที่ทุกสภาพผิวต้องการในการช่วยเติมความชุ่มชื้น อีกทั้งการเลือกมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ตอบโจทย์กับสภาพผิวของเรา และใช้อย่างเป็นประจำ จะให้ผลลัพธ์ผิวที่เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกคนกังวลมากๆ เมื่ออายุเพิ่มขึ้นและต้องเผชิญกับมลภาวะรอบตัวนั่นเอง นอกจากการบำรุงด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์แล้ว ยังขอแนะนำทริกง่ายๆ ทำได้ในทุกๆ วัน เช่น การพักผ่อนให้เพียงพอ ประมาณ 6-8 ชั่วโมงต่อวัน หลีกเลี่ยงแสงแดด ช่วงกลางวัน หันมาทานผัก ผลไม้ให้มากขึ้น ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอประมาณ 2 ลิตรต่อวัน เท่านี้ผิวสวยสุขภาพดี ก็จะอยู่กับเราไปนานแสนนานเลยล่ะ
*ผลการทดสอบทางคลินิกในผู้ทดสอบ 42 คน เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องติดต่อกันเป็นเวลา 3 สัปดาห์ (21วัน) ระหว่าง ต.ค. - พ.ย. 2560 โดย Institut d’Expertise Clinique ประเทศฝรั่งเศส

**มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid และเป็นเนื้อผลิตภัณฑ์แบบ Lightweight
***ผลการทดสอบทางคลินิกในผู้ทดสอบ 22 คน เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องติดต่อกันเป็นเวลา 4 สัปดาห์ (28 วัน) ระหว่าง ก.ย. - พ.ย. 2560 โดย Spincontrol Laboratory ประเทศฝรั่งเศส