บอกลาจุดด่างดำ เวลคัมผิวแลดูกระจ่างใสสุขภาพดีใน 4 ขั้นตอน

bhr article with award logo

เบื่อไหม? ท้อหรือยัง? กับปัญหาจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ บางคนอาจเคยใช้ ครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส หรือ ไวท์เทนนิ่ง มาหลายตัว แพ้บ้าง หน้าบางลงบ้าง ไม่เห็นผลบ้าง วันนี้เซตาฟิลเข้าใจความรู้สึกของทุกคน และอยากคืนความมั่นใจให้ทุกคนกล้าโชว์ผิว โดยไม่ต้องกังวลเรื่องจุดด่างดำ จึงคิดค้นเซ็ตบำรุงผิวหน้า “Cetaphil Bright Healthy Radiance” ไบรท์เทนนิ่ง สูตรอ่อนโยน สำหรับผู้มีปัญหาจุดด่างดำ สีผิวหน้าไม่สม่ำเสมอ สามารถใช้ได้กับผิวบอบบางแพ้ง่าย และทุกสภาพผิว ผลลัพธ์ที่ได้คือ จุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ชัดภายใน 4 สัปดาห์* ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส มีออร่า และเรียบเนียนขึ้น ทวงคืนความมั่นใจกลับมาได้ใน 4 ขั้นตอนการบำรุงด้วย เวชสำอางค์สกินแคร์หน้าขาวกระจ่างใส เพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย และทุกสภาพผิว

จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ เกิดจากอะไร?

เกิดได้จากหลายปัจจัย เพราะผิวหน้า ไม่มีเสื้อผ้า หรือสิ่งปกคลุมเหมือนผิวกาย ทำให้ไวต่อสิ่งเร้าที่มาทำร้ายผิวได้ง่าย เช่น แสงแดด แสงยูวีเอ ยูวีบี สร้างความหมองคล้ำและจุดด่างดำให้ผิว และ ความเครียด ตัวการเร่งเซลล์ผิวให้เสื่อมสภาพ ดังนั้นนอกจากการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต หลีกเลี่ยงปัจจัยเร่งให้ผิวหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำแล้ว การเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่อุดมไปด้วย สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีจากใต้ชั้นผิว ลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำ ช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสและสม่ำเสมออย่างอ่อนโยน ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยทวงคืนผิวสวยสดใสและความมั่นใจของเรากลับมาได้นั่นเอง
รู้สาเหตุที่ทำให้ผิวเกิดจุดด่างดำเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/3miMYMb

ทำไมต้อง GentleBright Technology?

ทำไมต้อง GentleBright Technology?

เพราะ GentleBright Technology คือ เทคโนโลยี เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจากเซตาฟิล ที่ตั้งใจคิดค้น และบรรจงใส่ไว้ในทุกๆ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในกลุ่มไบรท์เทนนิ่ง Cetaphil Bright Healthy Radiance เพื่อช่วยลดเลือนจุดด่างดำ สีผิวหน้าไม่สม่ำเสมอ และความหมองคล้ำจากใต้ชั้นผิวอย่างอ่อนโยน ปราศจากการระคายเคือง ประกอบไปด้วย 2 สารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติอย่าง Niacinamide และ Sea Daffodil ที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีจากใต้ชั้นผิว ลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำ ให้ผิวแลดูกระจ่างใสและสม่ำเสมออย่างอ่อนโยน
อ่านข้อมูลเกี่ยวกับ GentleBright Technology เพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/3miMYMb

4 ไอเทม 4 ขั้นตอน ทวงคืนผิวกระจ่างใส อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย

BHR step 2021

1.Brightness Reveal Creamy Cleanser  

BHR creamy cleanser

เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส นุ่มเนียน ต้องเริ่มต้นที่การทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยคลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวหน้า ที่มาพร้อมเนื้อครีมเนียนนุ่มละเอียด บางเบา ตรงเข้าขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด แบบไม่เสียดสีและทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง เป็นสูตรที่อ่อนโยน ปลอดสารก่อภูมิแพ้ และน้ำหอม อีกทั้งแพทย์ผิวหนังได้ทดสอบและทำการพิสูจน์แล้วว่า ไม่ทำร้ายผิว ใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยล้างพร้อมกำจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกไป พร้อมเผยเซลล์ผิวใหม่ที่เปล่งปลั่ง ดูสดใสกว่าเดิม อีกทั้งช่วยเสริมปราการเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ล้างสะอาดแต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง อีกทั้งผิวยังนุ่ม ชุ่มชื้นอีกด้วย

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

cleanser benefit

ผลลัพธ์หลังการใช้อย่างต่อเนื่อง

result

วิธีใช้
• หลังล้างหน้าเรียบร้อยแล้ว หยดโทนเนอร์ใส่สำลี 3-4 หยด
• เช็ดให้ทั่วใบหน้าและลำคออย่างเบามือ เพื่อเป็นการทำความสะอาด และเตรียมผิวเพื่อรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป
• ควรใช้เป็นประจำ เช้า และ เย็น
คลิก https://bit.ly/3oXFFfx

2. Brightness Refresh Toner

toner

ทำความสะอาดผิวอีกครั้ง เพื่อผิวที่สะอาดหมดจด รู้สึกสดชื่นและช่วยปรับสมดุลผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อๆ ไป ด้วยโทนเนอร์ทำความสะอาดผิว ที่ช่วยปรับสภาพผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และอาการผิวหน้าไม่สม่ำเสมอจากใต้ชั้นผิว อีกทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอย และรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวอย่างอ่อนโยน ช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส เรียบเนียน และมีสิผิวที่แลดูสม่ำเสมอมากขึ้น เห็นผลลัพธ์หลังใช้เป็นประจำติดต่อกัน 4 สัปดาห์* นอกจากนี้ยังมอบความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน 8 ชั่วโมง ให้ผิวนุ่ม อิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง และเนื้อผลิตภัณฑ์มาในสัมผัสที่บางเบาสบายผิว ไร้ความเหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยน เพราะแพทย์ผิวหนังทดสอบและทำการพิสูจน์แล้วว่าไม่ทำร้ายผิว ปราศจากน้ำหอมและสารก่อภูมิแพ้ จึงใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย โดยไม่เกิดการระคายเคือง

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

benefit toner

ผลลัพธ์หลังการใช้อย่างต่อเนื่อง

toner result

วิธีใช้
• หลังล้างหน้าเรียบร้อยแล้ว หยดโทนเนอร์ใส่สำลี 3-4 หยด
• เช็ดให้ทั่วใบหน้าและลำคออย่างเบามือ เพื่อเป็นการทำความสะอาด และเตรียมผิวเพื่อรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป
• ควรใช้เป็นประจำ เช้า และ เย็น
คลิก https://bit.ly/325Kdqm

3. Brightening Day Protection Cream SPF 15

BHR day cream

บำรุงพร้อมปกป้องผิวตลอดวัน ด้วยไบรท์เทนนิ่ง บำรุงสูตรกลางวัน เนื้อครีมเนื้อนุ่ม มอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ค่อยๆ ลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ริ้วรอย และรอยแผลเป็นให้หมดไปจากผิวหน้าอย่างอ่อนโยน เพราะเป็นสูตรปราศจากน้ำหอม อีกทั้งผ่านการวิจัยจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่า ช่วยปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอขึ้นได้ เห็นผลใน 4 สัปดาห์* มาพร้อมประสิทธิภาพในการปกป้องด้วยการผสาน SPF 15 ช่วยในการป้องกันผิวจากรังสียูวีจากแสงแดดที่เราต้องเผชิญทุกวัน ซึ่งเป็นสาหตุหลักของการเกิดจุดด่างดำ เช่น กระ และ ฝ้า ดังนั้นเพียงใช้อย่างต่อเนื่องจะรู้สึกได้เลยว่า ผิวแลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งมีออร่า จะแต่งหน้าหรือโชว์ผิวก็มั่นใจทุกสถานการณ์

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

BHR day cream benefit

ผลลัพธ์หลังการใช้อย่างต่อเนื่อง

Gentle

วิธีใช้
• หลังล้างหน้า และเตรียมผิวด้วยโทนเนอร์เรียบร้อย ทาไบรท์เทนนิ่งให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
• ควรใช้เป็นประจำทุกวัน ในช่วงเช้า เพื่อประสิทธิภาพและเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน
คลิก https://bit.ly/3jQgBDe

4. Brightening Night Comfort Cream

BHR night cream

จัดการกับจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำแบบเต็มขั้นในตอนกลางคืน พร้อมฟื้นบำรุงและปรนนิบัติให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเต็มที่ระหว่างหลับด้วย ครีมบำรุงเข้มข้นสูตรกลางคืน มาพร้อมประสิทธิภาพแห่งการฟื้นบำรุงที่ล้ำลึกตลอดคืน ช่วยแก้ไขปัญหาผิวคล้ำเสีย รอยหมองคล้ำจากแสงแดด สีผิวหน้าไม่สม่ำเสมอ และลดเลือนจุดด่างดำ ใน 4 สัปดาห์* ให้คุณตื่นมาพบผิวที่แลดูกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอและเรียบเนียนขึ้น พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ให้ผิว ไม่ให้สูญเสียน้ำ เพื่อผิวชุ่มชื้นตลอดคืน เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ปราศจากน้ำหอมและสารก่อภูมิแพ้

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

night cream benefit

ผลลัพธ์หลังการใช้อย่างต่อเนื่อง

result night cream

วิธีใช้
• หลังล้างหน้า และเตรียมผิวด้วยโทนเนอร์เรียบร้อย ทาไบรท์เทนนิ่งสูตรกลางคืนให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
• ควรใช้เป็นประจำทุกวัน ในตอนกลางคืน เพื่อประสิทธิภาพและเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน
คลิก https://bit.ly/361CA5o

ขั้นตอนการใช้

ขั้นตอนการใช้

สำหรับใครที่มีปัญหาจุดด่างดำ ผิวหมอง สีของผิวหน้าไม่สม่ำเสมอ อย่ามัวนั่งชิลล์ เพราะปัญหาเหล่านี้ถ้าไม้รีบลุกขึ้นมาแก้ บั่นทอนความมั่นใจแน่ๆ เลยนะคะ มาบอกลาผิวพัง ต้อนรับผิวสวยใสไร้จุดด่างดำ ด้วยการใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนทำความสะอาดผิว จนถึงบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ด้วย 4 ไอเทม 4 ขั้นตอน ที่เซตาฟิลนำมาแนะนำกัน และอย่าลืมใช้เป็นประจำ เน้นความสม่ำเสมอ เชื่อสิ ใบหน้ากระจ่างใส ไบรท์แบบสุขภาพดี อยู่ไม่ไกลตัวเราแน่นอน

BHR table

*จากการศึกษาทางคลินิกในอาสาสมัครผู้หญิงชาวเอเชีย โดย IEC ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างเดือน ก.พ. ถึง มิ.ย. 2563
จำนวน 41 ราย สำหรับผลิตภัณฑ์ เซตาฟิล ไบรท์ เฮลธ์ตี้ เรเดียนซ์ ไบรท์เทนนิ่ง เดย์ โพรเทคชั่น ครีม เอสพีเอฟ 15;
จำนวน 44 ราย สำหรับผลิตภัณฑ์ เซตาฟิล ไบรท์ เฮลธ์ตี้ เรเดียนซ์ ไบรท์เทนนิ่ง ไนท์ คอมฟอร์ท ครีม;
ระหว่างเดือน ก.พ. ถึง มี.ค. 2563 จำนวน 43 ราย สำหรับผลิตภัณฑ์ เซตาฟิล ไบรท์ เฮลธ์ตี้ เรเดียนซ์ ไบรท์เนส รีเฟรช โทนเนอร์

“สั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่นี่”