เกี่ยวกับเซตาฟิล

เกี่ยวกับเซตาฟิล

เซตาฟิลดูแลผิวดุจผู้เชี่ยวชาญ ผลิตภัณฑ์เซตาฟิลได้รับการยอมรับจากแพทย์ผิวหนังและผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมายาวนาน โดยเฉพาะ Gentle Skin Cleanser ที่ได้รับการคิดค้นสูตรโดยเภสัชกรเมื่อปี ค.ศ.1947 ซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหนังตัวแรกที่คิดค้นโดยเภสัชกรให้มีคุณสมบัติอ่อนโยนใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

โดย Gentle Skin Cleanser ที่มีจำหน่ายในปัจจุบันยังคงสูตรดั้งเดิมที่คิดค้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1947 ผลสำรวจล่าสุดพบว่า Gentle Skin Cleanser  มียอดจำหน่ายเฉลี่ยนาทีละ 1 ขวดทั่วโลก 

ผลิตภัณฑ์เซตาฟิลได้รับรางวัลการันตีถึงคุณภาพหลายรางวัลจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเป็นที่ยอมรับแพร่หลายในกลุ่มผู้ใช้ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง

ปัจจุบันเซตาฟิลมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายครอบคลุมทุกการดูแลผิว ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเด็ก ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด และผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวที่มีอาการเฉพาะ เซตาฟิลมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพ ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย และผิวที่มีปัญหา เพื่อคืนความแข็งแรงให้ผิว และให้ผิวมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น แม้แต่กับผิวที่บอบบางแพ้ง่ายเองก็ตาม เพราะผิวที่แข็งแรงคือหนึ่งในส่วนประกอบสำคัญของการมีสุขภาพที่ดี

สุขภาพที่ดีหมายถึงการมีคุณภาพชีวิตที่ดี