ผิวดี รู้สึกได้ทันทีหลังล้างหน้า

สาวยุคใหม่ ต้องการคลีนเซอร์ที่เข้าใจผิวอย่างแท้จริง

 

 

Cetaphil เข้าใจไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ ยุคใหม่ ที่ไม่มีใครเหมือนกัน และภายใน 1 วัน ต้องทำอะไรหลากหลายสิ่ง ต้องเผชิญกับความเครียด ฝุ่น มลภาวะ สภาพอากาศที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ ทำให้ ‘ผิว’ อ่อนแอลง จนหน้าแพ้ แห้ง ลอก หยาบกร้าน หรือมันผิดปกติ และมีสิวผด สิวอุดตันขึ้นมากวนใจ

 

 

คืนความรู้สึกดี ให้ผิวทันทีหลังล้างหน้า

เมื่อผิวดี คุณก็รู้สึกดีในทุกวัน

 

สัมผัสผิวดีที่คุณเท่านั้น รู้สึก ตั้งแต่ “การล้างหน้า” ขั้นตอนแรกของการดูแลผิวที่สำคัญที่สุด เพียงล้างพร้อมบำรุงผิวชุ่มชื้น ด้วยคลีนเซอร์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่ายอย่าง Cetaphil Gentle Skin Cleanser

 

1. นวัตกรรม Moisturizing Film นวัตกรรมที่คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังของ Cetaphil มาโดยเฉพาะ เพื่อให้มีองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ 

 

“ผู้หญิง 95%* รู้สึกได้ถึงผิวนุ่ม ลื่น ชุ่มชื้น และดีขึ้นทันทีหลังล้างหน้า”

*95% ของผู้หญิงไทย (213 จาก 223 คน) เห็นด้วยว่ารู้สึกผิวดีทันทีหลังล้างหน้าด้วยเซตาฟิลเจนเทิลสกินคลีนเซอร์ ผ่านการสำรวจบนเว็บไซต์ www.tryandreview.com

 

ผสานการทำงานร่วมกันของ Emollients และ Humectants อย่าง Cetyl alcohol, stearyl alcohol และ Propylene glycol ที่มีคุณสมบัติช่วยเก็บล็อก ‘ความชุ่มชื้น’ พื้นฐานของผิวแลดูสุขภาพดี และป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้าง พร้อมช่วยเสริมโครงสร้างของเกราะปกป้องผิวให้กลับมาแข็งแรง 

 

2. ไม่มีฟอง ไม่ทำร้ายผิว พร้อมช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด แต่อ่อนโยน ปราศจากส่วนผสมของสบู่ และน้ำหอม ประกอบด้วย pH Balance ที่ใกล้เคียงกับผิวหนังตามธรรมชาติ ไม่ทำลายสมดุลผิว เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และทุกสภาพผิว

 

3. ทำความสะอาดผิวได้ง่ายทั้งแบบ ล้างออกด้วยน้ำ หรือ เช็ดออกด้วยสำลีโดยไม่ต้องล้างน้ำ และสามารถใช้เป็น Makeup Remover ได้ 

 

หน้ามัน เป็นสิวง่าย ก็รู้สึกดีขึ้นได้ ด้วยผิวที่ดีขึ้น

 

สำหรับผิวที่มีความมันมาก เป็นสิวง่าย รักษาเท่าไหร่ก็ไม่หาย ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแนะนำให้ล้างหน้าด้วย Cetaphil Oily Skin Cleanser คลีนเซอร์ที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษสำหรับผิวมันที่บอบบาง แพ้ง่าย ควบคู่ไปกับการใช้ยารักษาสิว เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด 

<

1. เทคโนโลยี Gentle Foaming Action ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ถึง 54%* อย่างอ่อนโยน ด้วยคุณสมบัติของเม็ดโฟมละเอียด สัมผัสนุ่ม ละมุนผิว จากส่วนผสมของ Sodium Lauroyl Sarcosinate สารทำความสะอาดประสิทธิภาพสูงที่อ่อนโยนกับผิว ทำงานร่วมกันกับ PEG-200 Hydrogenated Glyceryl Palmate & PEG-7 Glyceryl Cocoate สารลดแรงตึงผิวจากธรรมชาติ ที่ช่วยชำระล้างความมัน และสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจด แต่อ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง และไม่ทำลายสมดุลผิว 

*(Chris T. McAllister, et. al., Clinical Assessment of a Cleanser for Moderately Oily Acne-Prone Skin, 1997)

 

2. pH 5.5 มีความเป็นกรดอ่อน ๆ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว และช่วยลดสิวอุดตันได้จริง* โดยมีผลการวิจัยรองรับ (Zoe D. Draelos, MD Wake Faest University School of Medicine, Winston-Saiem, NC USA)

 

3. นวัตกรรม Moisturizing Film จบวงจรผิวมันซ้ำซากระหว่างวัน ด้วยการเก็บล็อกความชุ่มชื้น ป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว จึงที่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้ พร้อมช่วยลดการขับน้ำมันของผิวระหว่างวันได้

 

พกความรู้สึกดีกับผิว ไปพร้อมกับคุณได้ทุกที่

ในช่วงเวลาที่เร่งรีบหรือระหว่างวัน ผิวคุณก็รู้สึกดีขึ้นได้ตลอดเวลา ด้วยคลีนเซอร์รูปแบบเนื้อผ้า Cetaphil Skin Cleansing Cloths นวัตกรรมใหม่ของการทำความสะอาดผิว ที่ใช้งานง่าย พร้อมให้คุณพกติดตัวไปได้ทุกที่ทุกเวลา 

 

เพียงแค่ “หยิบ และ เช็ด” ให้ทั่วทั้งใบหน้า 

ผิวก็สะอาด ชุ่มชื้น จนคุณรู้สึกดีได้ทันทีหลังใช้ 

 

และยังใช้เช็ดเครื่องสำอางออกได้ถึง 97.99%* โดยไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ และไม่ต้องล้างน้ำออก ประกอบด้วยส่วนผสมเดียวกันกับ Cetaphil Gentle Skin Cleanser ผสานคุณค่าของ Zinc Gluconate ช่วยควบคุมความมัน, Allantoin ช่วยลดการระคายเคืองของผิว และมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวคุณรู้สึกแห้งตึงหลังใช้ เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่ายและทุกสภาพผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และแอลกอฮอล์ จึงไม่ระคายเคืองต่อดวงตา แม้กับคนที่ใส่คอนแทคเลนส์

 

อาบผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ให้คุณรู้สึกดีกับผิวได้ทั้งเรือนร่าง

จะดีแค่ไหนหาก “การอาบน้ำ” เป็นได้มากกว่าการทำความสะอาดผิว แต่ช่วยฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นและคืนผิวสุขภาพดีให้กับคุณได้ในเวลาเดียวกัน

 

“เติมเต็มผิวนุ่ม ชุ่มชื้น คืนความรู้สึกดีให้ผิวได้ทันทีเมื่ออาบ”

 

ด้วยประสบการณ์ใหม่ของการอาบน้ำ ที่ช่วยทำความสะอาด พร้อมปรนนิบัติและบำรุงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ในขั้นตอนเดียว กับ Cetaphil Ultra Gentle Body Wash ผลิตภัณฑ์อาบน้ำผสมมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นจากธรรมชาติ ให้คุณสัมผัสได้ถึงผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และรู้สึกดีกับผิวได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส

 

  1. Ultra Gentle Foam เนื้อฟองละเอียดนุ่มสัมผัสพิเศษ ช่วยทำความสะอาดผิวได้สะอาดหมดจด อย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมของ Disodium Laureth Sulfosuccinate ทำงานร่วมกับ Cocamidopropyl และสารทำความสะอาดอื่น ๆ ที่อ่อนโยน ไม่เป็นอันตรายกับผิว

 

  1. Unique combination of Moisturiser ช่วยบำรุงความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเข้มข้น ด้วยการผสานคุณค่ามอยส์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติ ทั้ง Aloe Vera, Vitamin B5 และ Hydrolyzed wheat protein ให้คุณรู้สึกได้ถึงผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัสตั้งแต่หยดแรกที่ใช้

 

  1. Nature’s Odor กลิ่นหอมละมุนพิเศษจากธรรมชาติ ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและรู้สึกดีระหว่างอาบน้ำ ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม จึงไม่ทำให้ผิวคุณเกิดการระคายเคือง แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย

 

กดติดตาม Facebook เพื่อเป็นเพื่อนกับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

และรู้จักกับ Cetaphil ให้มากขึ้น

 


“สั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่นี่”